Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Giải pháp hiển thị thông tin khẩn cấp cho hệ thống chữa cháy
Hệ thống phòng cháy chữa cháy địa phương tại New South Wale – Úc (NSWRFS) là hệ thống phòng cháy chữa cháy lớn nhất thế giới. Màu đồng phục của 70,000 tình nguyện viên của hệ thống này được nhận diện một cách rộng rãi trên toàn bộ khu vực NSW khi hệ thống chiến đấu chống lại mỗi trận cháy rừng vào mùa hè.

Giải pháp màn hình LED
Giải pháp màn hình LED
Để trình chiếu màn hình lớn tại các phòng họp hay hội trường lớn thì giải pháp dùng màn hình LED NEC là tối ưu và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Bên cạnh đó những ưu điểm mà nó mang lại khiến chúng ta không thể bỏ qua.

Giải pháp máy chiếu cho hội trường lớn
Giải pháp máy chiếu cho hội trường lớn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 NĂM 2016
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư P&T chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chào mừng ngày quốc khánh 2/9. Căn cứ vào bộ luật lao động của nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam quy định cho phép người lao động nghỉ lễ 2/9 hàng năm. Vì vậy, chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ của Công ty như sau:

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT HÈ 2016
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư P&T chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Theo thông lệ hàng năm, P&T sẽ tổ chức chương trình du lịch hè cho nhân viên. Vì vậy, chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ của Công ty như sau:

Máy chiếu chuyên dụng Laser NEC NP-PX602UL
Công nghệ: DLP Cường độ sáng: 6000 ANSI Lumen Độ tương phản: 10000:1 Độ phân giải: 1920 x 1200 Nguồn sáng: Laser Tuổi thọ nguồn sáng: 20000 giờ Khả năng trình chiếu: 24/7 Hỗ trợ: HDBaseT, 3D Trọng lượng: 18.5 kg

Giao hữu bóng đá giữa Công ty Cổ phần đầu tư P&T và các Công ty Online
Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty cổ phần đầu tư P&T và các Công ty Online tại Sân vận động Sơn Trang 2 – Hoàng Minh Giám. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo các công ty, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV của cả 5 đơn vị.

Thông báo lịch nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 năm 2016
Công ty Cổ phần Đầu tư P&T trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Đối tác lịch nghỉ Lễ Giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động 30/4 - 1/5 năm 2016 như sau: P&T sẽ nghỉ 03 ngày liên tục từ 30/04/2016 đến hết ngày 02/05/2016.

Loạn giá sửa chữa máy chiếu trên thị trường
Khi cần sửa chữa máy chiếu, khách hàng thường quan tâm sửa chữa ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo, thay thế linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành sau sửa chữa?

Thông báo Lịch nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2016