Aver EVC900

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Aver EVC900 là thiết bị hội nghị truyền hình HD hoàn hảo cho những phòng hội nghị lớn hoặc thính phòng. Các ứng dụng trên di động của Aver là giải pháp lý tưởng cho những người thường xuyên di chuyển

Aver EVC900 là thiết bị hội nghị truyền hình HD hoàn hảo cho những phòng hội nghị lớn hoặc thính phòng. Các ứng dụng trên di động của Aver là giải pháp lý tưởng cho những người thường xuyên di chuyển nhưng vẫn cần phải có mặt trong các họp quan trọng. Các tính năng nổi bật khiến cho các doanh nghiệp chú ý đến Aver EVC900 chính là độ phân giải video 1080p full HD và nội dung được chia sẻ trung thực với camera HD 16X PTZ , microphone đa chiều, giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và thiết kế hệ thống nhỏ gọn. Thiết bị này còn cho phép người dùng trải nghiệm trong điều kiện băng thông thấp, càng  lý tưởng hơn cho các khu vực có cơ sở hạ tầng viễn thông đầy đủ.


 


MCU Aver EVC 900 10 điểm

EVC900 của chúng tôi hỗ trợ các hội nghị lên đến 10 địa điểm khác nhau ở độ phân giải full HD1080p. Đây chính là giải pháp họp trực tuyến lý tưởng cho những người muốn bắt đầu hội nghị ngày hôm nay.

 
   

Camera Aver EVC 900 zoom quang học PTZ 16X

Camera PTZ full HD ấn tượng của EVC900 với zoom quang học 16X kèm với góc đảo +/- 100 ° và +/- 25 ° nghiêng, cho phép xác định hình ảnh của những người tham gia trong phòng hội nghị lớn rõ nét nhất.

 

Aver EVC 900 - Voice Activated Layout Switch

Voice Activated Layout Switch giúp cho âm thanh trong hội nghị tự nhiên hơn bằng cách làm cho âm thanh người nói rõ ràng hơn và tránh được vấn đề của người tham gia vô tình làm gián đoạn.

 
 

Aver EVC 900 One-Touch Recording

Ghi lại quá trình của hội nghị - video, âm thanh và nội dung được chia sẻ - trực tiếp vào ổ đĩa flash USB, biến chúng thành kho lưu trữ video nhằm tránh mất mát thông tin sau cuộc họp. Playback ghi lại các cuộc họp bằng cách sử dụng hệ thống EVC900 hoặc trên PC hay laptop của bạn bằng cách sử dụng phần mềm VCPlayer Aver.

 

SIP Server & Registrar với Aver EVC 900

EVC900 cung cấp cho hội nghị lên đến 10 vị trí khác nhau và cho phép Aver và hệ thống không phải Aver và các thiết bị dựa trên SIP, ứng dụng, và phần mềm để giao tiếp. Các thiết bị họp trực tuyến Aver 900 là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn trải nghiệm cuộc họp qua video trên một thiết bị có chi phí phù hợp.

 
   

Aver EVC 900 cho phép kết nối bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào

Tải ngay phần mềm di động EZMeetup của Aver để thưởng thức hội nghị truyền hình trên máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng. Thưởng thức hình ảnh rõ ràng và âm thanh với EVC900 để đảm bảo rằng những người quan trọng có thể tham gia những hội nghị quan trọng bất cứ nơi nào họ đang ở.

AVER EVC900 - Giải pháp hội nghị truyền hình Full HD1080p tích hợp MCU lên tới 10 điểm full HD1080p

Sơ đồ kết nối các điểm với Aver EVC 900

Hệ thống AVER EVC900 bao gồm:

   - Aver EVC900 codec
   - Camera full HD1080p Zoom 16x
   - microphone đa hướng
   - Remote control
   - Cables

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: