Giao hữu bóng đá giữa Công ty Cổ phần đầu tư P&T và các Công ty Online
  • 27/082020
  • Admin

Giao hữu bóng đá giữa Công ty Cổ phần đầu tư P&T và các Công ty Online

Giao hữu bóng đá giữa Công ty Cổ phần đầu tư P&T và các Công ty Online

 

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty cổ phần đầu tư P&T và các Công ty Online tại Sân vận động Sơn Trang 2 – Hoàng Minh Giám. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo các công ty, 02 đội bóng đến từ các đơn vị:

- Công ty cổ phần TOPCARE Việt Nam 
- Công ty cổ phần Quốc tế Tiamo
- Công ty cổ phần thương mại ITTC Việt Nam 
- Công ty TNHH Khoa học Bắc Hà 
- Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ Hà Việt 
- Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Quang Minh
...và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV của cả 6 đơn vị.

 

            Đội bóng P&T và Đối tác chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

 

 Với mong muốn được tăng cường giao lưu hợp tác và thắt chặt tình cảm hơn nữa giữa các đơn vị, cùng nhau xây dựng phát triển đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

 

 

Những pha rượt đuổi tỷ số

Chung cuộc tỷ số 2-0, nghiêng về phía đội chủ nhà P&T. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng và cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của Lãnh đạo, CB – CNV giữa các đơn vị.

 

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo từ các đơn vị và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV của 6 đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CB-CNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: