Máy chiếu NEC PA621UG

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: NEC Tình trạng: Còn hàng
- Công nghệ: LCD
- Cường độ sáng: 6200 ANSI lumen
- Độ tương phản: 6000:1
- Độ phân giải thường: 1920 x 1200 (WUXGA)
- Tuổi thọ bóng đèn: 4000h
- Cân nặng: 8,4kg

Cung cấp nhiều tính năng mới độc đáo, NEC PA Series mới là loạt máy chiếu đầu tiên trên thế giới cung cấp một giao diện 4K cho khả năng hiển thị đa màn hình. Chất lượng hình ảnh xuất sắc được đảm bảo với thế hệ thứ 3 của NEC Sweetvision®, độ sáng cao và chip scaler độc đáo của NEC.

Máy chiếu PA621U mới cung cấp khả năng kết nối phong phú với một loạt các yếu tố đầu vào và khả năng cài đặt vô địch làm cho nó trở nên  lý tưởng cho các doanh nghiệp, giáo dục đại học, các viện bảo tàng và các ứng dụng bảng chỉ dẫn trong phòng lớn và thính phòng.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN NEC PA621U?
- Dễ dàng cài đặt - lựa chọn ống kính zoom bayonet rộng, dọc và ngang, thay đổi ống kính và mô phỏng các mã kiểm soát đảm bảo thay thế các cài đặt rắc rối của các dòng máy chiếu cũ.
- Cách dễ dàng để có một bức tranh lớn - với giao diện 4K, thông qua tín hiệu HDMI-out vòng lặp cho phép hình ảnh trình bày lớn mà không cần bất kỳ thiết bị bên ngoài.
- Miễn phí tải về Phần mềm quản lý - quản trị Multi-Display với NaViSet 2 bạn có thể quản lý tất cả các thiết bị hiển thị kết nối của bạn từ một địa điểm tập trung.
- Với nhiều giải pháp kết nối - bao gồm HDBaseT, đặc biệt là giao diện HDMI-out đầu tiên của thế giới, 2xHDMI đảm bảo công nghệ DisplayPort kết nối một cách hoàn hảo nhất.
- Chất lượng hình ảnh hoàn hảo - Độ sáng cao, lên đến 4K và công nghệ xử lý màu hình ảnh độc đáo dựa trên chip NEC scaler mới nhất đạt được chất lượng hình ảnh xuất sắc.

- Công nghệ: LCD
- Cường độ sáng: 6200 ANSI lumen
- Độ tương phản: 6000:1
- Độ phân giải thường: 1920 x 1200 (WUXGA)
- Tuổi thọ bóng đèn: 4000h
- Cân nặng: 8,4kg

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: