P&T hoàn tất lắp đặt phòng học ngoại ngữ Jer Education cho Trường THPT.
  • 27/082020
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ P&T

P&T hoàn tất lắp đặt phòng học ngoại ngữ Jer Education cho Trường THPT.

Ngày 18/02/2016 vừa qua, P&T đã hoàn tất việc lắp đặt và bàn giao phòng học ngoại ngữ kĩ thuật số Jer education hiện đại cho Trường THPT nhằm đáp ứng tốt nhu cầu dạy vào học của Thầy và trò.

Đây là hệ thống phòng học ngoại ngữ áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, có thiết kế phần cứng và phần mềm hiện đại, hoạt động ổn định theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học ngoại ngữ JER hỗ trợ toàn bộ các tính năng của phương pháp truyền thống và bổ sung nhiều tính năng nâng cao bên cạnh nâng cao chất lượng âm thanh, giảm thiểu tạp âm để đạt được hiệu quả tốt nhất trong giảng dạy và học tập ngoại ngữ. Hơn nữa, JER còn hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Máy chủ giáo viên

Training cách sử dụng phòng học ngoại ngữ cho các thầy cô giáo

Phòng học ngoại ngữ được trang bị đồng bộ cho 40 học viên bao gồm máy tính cho giáo viên, sách điện tử cho giáo viên, các thiết bị chuyên dụng cho học sinh, máy chiếu tương tác, âm thanh trợ giảng cùng với phần mềm hỗ trợ theo tiêu chuẩn quốc tế cho phép giáo viên giảng dạy và học viên có thể học trực tuyến, thi online, sử dụng các tài liệu bài giảng trên internet, khai thác tối đa nguồn tài nguyên sẵn có, chia sẻ dữ liệu, kiểm soát học sinh…và đáp ứng các chuẩn mực cao nhất trong việc dậy và học ngoại ngữ.

Cảm ơn các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cho P&T tham gia vào dự án này. Chúc nhà trường gặt hái được nhiều thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: