Phần mềm diệt virus CMC Internet Security

Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Phần mềm: Bản quyền

Xuất xứ: Việt Nam

Bản quyền sử dụng: 01 năm

Công nghệ File-less Detection: Hệ thống nhận dạng thông minh dựa trên hành vi cho phép phần mềm nhanh chóng phát hiện nguy cơ từ kiểu tấn công này, đẩy cảnh báo lên hệ thống giám sát tập trung.

Công nghệ phòng chống xử lý mã độc mã hóa dữ liệu Ransomware Defence.

Công nghệ phòng chống xử lý mã độc đào tiền ảo – Coin Miner.

Công nghệ Polymorphic Detector: Công nghệ chặn lọc hành vi kết hợp với năng lực học máy của sản phẩm giúp theo dõi việc can thiệp tập tin, phát hiện các hành vi của loại mã độc đa hình, ngăn chặn sự phát tán của dòng mã độc này.

Công nghệ Rootkit Detector : Phát hiện và cảnh báo Rootkit.

Ngăn chặn phát tán mã độc từ USB:  Cơ chế giám sát các hành động của tập tin, từ tầng lõi của hệ thống có thể phát hiện và ngăn nguy cơ mã độc phát tán từ các thiết bị lưu trữ gắn ngoài dùng kết nối USB.

Phát hiện mã độc Exploit, ẩn dữ liệu: Phát hiện và lấy lại nội dung sạch nguyên bản từ các mã độc làm giả các tệp tin tài liệu chèn mã khai thác để tấn công vào hệ thống.

Chống mã độc làm ẩn tập tin, tạo shortcut:  Sử dụng dấu hiệu nhận dạng thông minh, phát hiện hiệu quả các dòng mã độc gây khó chịu cho người sử dụng máy tính: FakeFolder, Shortcut…

Hệ thống bảo vệ - Sona Engine.

Cơ chế cài đặt Agent cho các máy trạm: Giải pháp hỗ trợ công nghệ tích hợp với các công cụ khác để triển khai Agent xuống máy trạm như Windows như Microsoft Active Directory…

Bảo vệ Agent bằng mật khẩu: Yêu cầu người dùng nhập mật khẩu khi gở bỏ agent cài đặt trên máy trạm.

Công nghệ Real-time Protection: bảo vệ máy tính tự động hoàn toàn theo thời gian thực, cảnh báo nguy hiểm trước nguy cơ virus tấn công.

Tính năng ngăn chặn malware chiếm quyền điều khiển ứng dụng.

Quét và diệt virus thông minh: diệt tất cả các loại virus và mã độc (đặc biệt là các virus mã hóa files, các virus mã hóa tống tiền, …) với nhiều chế độ quét thông minh: quét nhanh, quét file nén, quét theo lịch…

Khả năng cập nhật dữ liệu tự động: cập nhật hàng ngày từ máy chủ các thông tin về tất cả các loại virus mới và các nguy cơ bảo mật mới xuất hiện giúp phần mềm luôn phát hiện và diệt virus một cách hiệu quả nhất.

Ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: