PHẦN MỀM HỖ TRỢ GIÁO VIÊN NOVI E – LEARNING

Liên hệ
Thương hiệu: Novi
Tình trạng: Còn hàng

+ Chức năng chính:
-         Đáp ứng nhu cầu quản lý và giảng dạy tại các trường học, phù hợp với kỹ năng máy tính của giáo viên các cấp học. Là công cụ hỗ trợ đắc lực giáo viên trong công tác Soạn bài giảng điện tử E-Learning theo chuẩn SCORM và tuân thủ quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.  
-         Hệ thống thư viện bài giảng và tư liệu giảng dạy được lưu trữ trên Internet theo công nghệ điện toán đám mây (Cloud), giúp giáo viên dễ dàng tham khảo, sử dụng trong công tác soạn giáo án điện tử, nâng cao chất lượng giảng dạy.
-         Hệ thống thư viện bài giảng được xây dựng theo chuẩn Elearning, đa dạng phong phú với hơn 15.000 bài giảng được chia thành các khối lớp, các môn học, các chủ đề khác nhau phù hợp với khung phân phối chương trình của Bộ GD&ĐT
-         Kho dữ liệu đa dạng, phong phú với hơn 200.000 tư liệu giảng dạy gồm: hình ảnh, video, âm thanh được xây dựng bám sát nội dung kiến thức môn học cho từng khối cấp
-         Kho thư viện bài giảng và tư liệu giảng dạy liên tục được bổ sung cả về số lượng và chất lượng, là nguồn tư liệu giảng dạy vô cùng phong phú và chất lượng hỗ trợ giáo viên.
+ Phần mềm sử dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây
+ Phần mềm xây dựng các tính năng phù hợp với đặc thù từng môn học
+ Soạn bài giảng nhanh chóng và đơn giản 
+ Hiệu ứng trình chiếu sinh động
+ Giao diện trình chiếu khoa học
+ Thư viện trang mẫu trên máy tính và đám mây
+ Thư viện bài tập
+ Đồng bộ âm thanh - hiệu ứng
+ Đồng bộ video - trình chiếu
+ Giấy phép tài khoản, sử dụng mọi nơi
+ Phần mềm liên tục bổ sung tính năng mới và tự động cập nhật
+ Bản đồ tư duy Mindmap

popup

Số lượng:

Tổng tiền: