Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Hiện nay, rất nhiều công ty và tổ chức trong và ngoài nước tin chọn Polycom làm giải pháp kết nối lực lượng lao động từ xa nhằm tăng cường giao tiếp và cộng tác hiệu quả. Với hệ thống hội nghị truyền

Lí do nên dử dụng hệ thống hội nghị truyền hình Polycom

Hiện nay, rất nhiều công ty và tổ chức trong và ngoài nước tin chọn Polycom làm giải pháp kết nối lực lượng lao động từ xa nhằm tăng cường giao tiếp và cộng tác hiệu quả. Với hệ thống hội nghị truyền hình Polycom TelePresence video và các giải pháp thoại, mọi người có thể mặt đối mặt và cộng tác từ máy tính để bàn, phòng làm việc và các cuộc họp. Hầu hết các tổ chức dù qui mô nhỏ hay lớn đều mong muốn được làm việc với Polycom dựa trên tiêu chuẩn để:

  • Nhanh chóng lấy lại vốn đầu tư 
  • Cắt giảm thời gian, chi phí, và lượng khí thải carbon 
  • Áp dụng nguồn lực tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường công nghệ

Các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom 

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom dễ sử dụng

1. Sử dụng dễ dàng

"Các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom là yếu tố cốt lõi trong kinh doanh của chúng tôi. Chúng rất dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan. Nó cho phép chúng tôi tập trung vào việc tuyển dụng những nhà vật lý tốt nhất, thay vì tuyển dụng các nhân viên kỹ thuật." - Tiến sĩ Oscar Boultinghouse, Phó Chủ tịch NuPhysicia.

  • Polycom SmartPairing cho phép người dùng kiểm soát các cuộc họp video với máy tính bảng và chuyển cuộc gọi video trực tiếp từ máy tính bảng với màn hình lớn.
  • Chức năng One-click đơn giản như quay số nhanh và sắp xếp lịch các cuộc họp chia sẻ nội dung và âm thanh.
  • Giảm thiểu các yêu cầu quản lý và hỗ trợ IT.

2. Tăng cường khả năng tương tác

Hội nghị truyền hình Polycom luôn  hướng  tới mục tiêu cung cấp các giải pháp tương thích với các khoản  đầu tư công  nghệ thông tin hiện tại và đảm bảo rằng giải pháp Polycom RealPresence  tương thích với các công cụ kinh doanh phổ biến nhất.

 David O'Rourke, Giám đốc Global IT, HomeAway cho rằng: "Một thành phần quan trọng của chiến lược cộng tác là sử dụng các thiết bị di động như iPad 2 hay iPad mới để tăng năng suất của nhân viên từ xa. Polycom đã cho phép đội ngũ phân phối của chúng tôi có thể kết nối với video HD an toàn, đáng tin cậy và luôn luôn có mặt trong cuộc họp từ bất cứ nơi nào."

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom tăng cường tương tác

 

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom tiết kiệm chi phí

3. Tiết kiệm với hội nghị truyền hình Polycom

"Những lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng Polycom là giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể cùng với sự tin cậy của công nghệ. Những lợi ích này rất quan trọng khi chúng trực tiếp liên quan đến cuộc sống của người dân." - Andrey Đức, trưởng phòng Thông tin pháp luật của Tòa án Tối cao của Liên bang Nga cho biết.

Thiết bị được thiết kế với chất lượng cao nhất, bao gồm các công nghệ nén hiệu suất cao để thực hiện video, âm thanh và hình ảnh toàn vẹn chỉ với 50% băng thông so với các giải pháp cạnh tranh khác.

4. Giúp bảo vệ chủ đầu tư

Để mở rộng phạm vi và ROI của sự đầu tư video của bạn, hệ thống Polycom cung cấp các hỗ trợ cho tiêu chuẩn công nghiệp và các giao thức (bao gồm H.264, H.264 High Profile, SIP, RTV, TIP, và SVC). Polycom cũng cung cấp tích hợp vào nền tảng UC bao gồm Microsoft, IBM, HP, Cisco, Avaya, và Siemens... Cho phép tất cả có thể tương thích ngược với hàng triệu hệ thống mà không cần cổng đắt tiền hoặc thêm vào mạng lưới phức tạp.

 Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom bảo vệ chủ đầu tư
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: